ý tưởng kinh doanh – Chuyển nhượng trung tâm bàn tính và số học trí tuệ Ucmas – bản quyền Malayxia


ý tưởng kinh doanh – Chuyển nhượng trung tâm bàn tính và số học trí tuệ Ucmas – bản quyền Malayxia

Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS là một chương trình nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng của não, đặc biệt là chức năng của não phải. Mục đích của chương trình là phát triển trí tuệ thông qua khả năng tập trung, khả năng tưỏng tượng, khả năng ghi nhớ. Và khả năng tính toán rất nhanh là hiệu quả có thể nhìn thấy ngay được khi các cháu tham gia chương trình từ 3 đến 6 tháng.

Được thành lập vào năm 1993 tại Malaysia, UCMAS đã phát triển và xây dựng được uy tín tại 46 quốc gia trên toàn cầu, từ châu Mỹ, châu Âu, châu Á, đến châu Đại dương và châu Phi.

Sau 4 năm đến Việt nam, chương trình UCMAS đã được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều phụ huynh nên UCMAS Việt nam đã có được sự phát triển nhanh và mạnh. Tính đến nay, trên toàn quốc đã có gần 60 Trung tâm giảng dạy chương trình này. Mọi thông tin về chương trình được đăng tải tại các địa chỉ sau:

http://www.youtube.com/watch?v=u_J1leNssqU

http://www.youtube.com/watch?v=s-EKxq1oTPw

Vì lý do di cư vào miền nam sinh sống nên chúng tôi cần chuyển nhượng lại trung tâm đâò tạo bàn tính và số học trí tuệ Ucmas, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hà nội.

Trung tâm đang hoạt động tốt, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đã có lượng học sinh hiện tại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, giảng dạy nhiều năm.

Đây là môi trường chúng tôi đã xây dựng với nhiều tâm huyết nên mong muốn được hợp tác với những ai có thiện chí và quan tâm đến lĩnh vực này.

Mọi thông tin chi tiết quý vị xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0969.235.029

—————————————————————————–

Tag: y tuong kinh doanh, ý tưởng tác kinh doanh, chuyen nhuong, chuyển nhượng, trung tam ban tinh va so hoc tri tue ucmas, trung tâm ucmas

The post ý tưởng kinh doanh – Chuyển nhượng trung tâm bàn tính và số học trí tuệ Ucmas – bản quyền Malayxia appeared first on Giá nhà chung cư.

No tags for this post.

Related posts

Gửi phản hồi