Chuyên viên tư vấn Bất động sản


 

Tôi đã tốt nghiệp trường Đại học kiến trúc Hà nội năm 2000. Sau gần 15 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, vật liệu xây dựng và Bất động sản, tôi mong muốn có thể chia sẻ với mọi người những kiến thức mình có được trong suốt thời gian qua thông qua việc giúp những người tin tưởng đến với tôi tìm được những căn nhà phù hợp, ưng ý nhất.

Cuộc sống ở thủ đô Hà nội những năm qua đã giúp tôi am hiểu con người và thành phố đáng yêu này. Tuy nhiên, muốn tìm được một mái nhà để xây dựng một tổ ấm yên bình nơi nhịp sống đang diễn ra hối hả này quả không phải là dễ dàng gì.

Nhiệt tình, thân thiện, lịch sự là con người của tôi. Với mong muốn được giúp đỡ mọi người, tôi đã, đang và sẽ giúp được nhiều quý khách hàng tìm được cho mình những căn nhà tiện nghi, dịch vụ, tiện ích thuận lợi để quý khách hàng có thể luôn an tâm với một cuôc sống hạnh phúc nhất. 

Quý khách  hãy nhấc điện thoại và gọi ngay tới số điện thoại: O9O3.28.97.97 để nhận được những tư vấn, hỗ trợ hữu ích và chuyên nghiệp.

Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng. Xin chân thành cảm ơn.

Trung

 

I graduated from Hanoi University of Architecture in 2000. After nearly 15 years working in the field of design consulting, construction materials and real estate, I would like to share my knowledge and experience that I has been collected through helping people who trust me to find suitable homes they like because it is not easy to look for a good house here.

Living in the Hanoi Capital for years, I think I could understand people in this lovely city. Enthusiastic, friendly and polite is my character. I am willing try my best to help customers finding the comfortable homes with good services to live safely and happily.

Please don not hasitate to call me: O9O3.28.97.97 to receive helpful counseling and supporting

Sincerely thanks.

Trung

No tags for this post.

Related posts