Thông tin về tòa G3 Vinhomes Green Bay


Vinhomes Green Bay là hệ thống căn hộ tiện ích với nhiều tòa nhà phục vụ cho những nhu cầu, mục đích khác nhau của con người trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai. Tòa G3 Vinhomes Green Bay là hệ thống văn phòng được đánh giá cao, với vị trí lý tưởng, nhiều ưu điểm nổi trội giúp chúng ta có được không gian làm việc hoàn hảo nhất.

1.Vị trí của tòa G3 Vinhomes Green Bay

Tòa nhà G3 của Vinhomes Green Bay nằm ngay trong quần thể khu đô thị Mễ Trì với vị trí lý tưởng, là điểm đến của nhiều công trình khác nhau tạo nên sự tiện lợi trong cuộc sống, công việc của mỗi người.

Vị trí của tòa G3 Vinhomes Green Bay

Vị trí của tòa G3 Vinhomes Green Bay

– Tòa nhà phía Đông Bắc giáo với tòa G1 và G2.

– Khu vực phía Đông Nam giáo với khu vực liền kệ của Vinhomes Mễ Trì.

– Khu vực phía Nam và phía Tây tiếp giáp được đường Lương Thế Vinh.

Định hướng xây dựng theo hình thức căn hộ SOHO với nhiều tiện ích kèm theo như bể bơi, gym, spa, sân thể thao,… tạo nên một không gian hoàn hảo cho bất kỳ ai.

2.Ưu điểm vượt trội tòa G3 Vinhomes Green Bay

Xây dựng trên hình thức nhà SOHO mới mẻ  với mỗi căn hộ được thiết kế và tạo nên có 1 – 2 phòng ngủ trên diện tích khoảng từ 35m2 – 60m2 với mức giá thành tương đối hợp lý. Từ đặc trưng đó giúp tòa nhà G3 có thể đáp ứng cho nhu cầu sinh sống, làm việc của nhiều đối tượng khách hàng.

Ưu điểm vượt trội tòa G3 Vinhomes Green Bay

Ưu điểm vượt trội tòa G3 Vinhomes Green Bay

Đối với dạng căn hộ SOHO tại tòa G3 này chúng ta có thể sử dụng để ở, làm văn phòng, cho thuê,… tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện và mục đích thực tế. Đặc trưng được xây dựng với diện tích nhỏ, giá thành hợp lý, cùng tiện ích hiện đại, tiện nghi giúp những căn hộ tại G3 của Vinhomes Green Bay có sức hút lớn với các gia đình trẻ, những gia đình ít người, hay kinh tế không quá dư dả.

3.Những tiện ích tại tòa G3 Vinhomes Green Bay

Nằm trong quần thể khu đô thi Vinhomes Green Bay cao cấp nên tòa G3 sở hữu nhiều tiện ích không khác gì với tòa G1 và G2 xây dựng trước đó. Đó là hệ thống trường học liên cấp Vinshool, hệ thống phòng khám chất lượng Vinmec, hệ thống không gian xanh với hồ điều hòa, đường đi bộ, có cây xanh, vườn hoa,… mang lại cuộc sống lý tưởng và tiện ích.

Tòa G3 là một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua.

Tòa G3 là một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua.

Tiện ích của tòa G3 còn có hệ thống sân thể thao, trung tâm thương mại đa dạng, hệ thống an ninh được đảm bảo,… cùng với đó là giao thông thuận tiện giúp mang lại cuộc sống thuận lợi cho bất kỳ cư dân nào.

Hệ thống căn hộ tòa G3 tại Vinhomes Green Bay được xây dựng giúp đáp ứng nhu cầu sinh sống, làm việc của nhiều đối tượng người dân. Với tiện ích nổi trội, ưu thế riêng giúp khu đô thị Vinhomes Green Bay có sức hút riêng và tòa G3 là một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua.

 

Related posts

Gửi phản hồi