Liên minh sàn bất động sản đầu tiên ở Hà Nội


Liên minh các sàn giao dịch bất động sản đầu tiên tại miền Bắc vừa chính thức được thành lập trên cơ sở hợp tác của 5 doanh nghiệp bất động sản.

Với tên gọi sàn giao dịch bất động sản G5, liên minh là sự hợp tác của 5 doanh nghiệp địa ốc , gồm: Sàn giao dịch bất động sản Sudico, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh miền Bắc, Sàn giao dịch bất động sản Công ty Cổ phần MAX Việt Nam – Maxland, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ và Sàn giao dịch bất động sản Châu Á.

Với thế mạnh là một liên minh, G5 sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ như: nghiên cứu, báo cáo thị trường địa ốc ; tư vấn chiến lược sản phẩm, chiến lược tiếp thị dự án; tổ chức tiếp thị và phân phối sản phẩm dự án; giới thiệu dự án và thu hút đầu tư; thẩm định giá, đấu giá địa ốc  và nhiều dịch vụ khác.

Lien minh bat dong san G5

Lien minh bat dong san G5

Theo ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tich Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ, đại diện G5, đây là bước tiến quan trong của các doanh nghiệp ngành dịch vụ địa ốc Việt Nam, có khả năng đảm nhận việc tư vấn và cung ứng dịch vụ địa ốc  cho các dự án lớn quy mô hàng trăm ha, vốn trước đây phần lớn là thị phần của các công ty nước ngoài.

Hiện các doanh nghiệp trong liên minh G5 hiện đang hợp tác tiếp thị và phân phối nhiều sản phẩm của các chủ đầu tư  như: dự án Khu đô thị mới Nam An Khánh – Vista De Lago, chung cư cao cấp Star City Lê Văn Lương, Green Bay Tower tại Hạ Long, Quảng Ninh, Indochina Plaza Hanoi…

Theo VnEconomy

 

The post Liên minh sàn bất động sản đầu tiên ở Hà Nội appeared first on Giá nhà chung cư.

No tags for this post.

Related posts

Gửi phản hồi