Giá nhà chung cư - Giá Trị từ sự Tận Tâm

(Tiếng Việt) Căn hộ Khách Sạn Vinpearl Nha Trang sở hữu gì mà hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy?

(Tiếng Việt) Căn hộ Khách Sạn Vinpearl Nha Trang với cam kết chia sẻ lợi nhuận 85-15 nhưng không thấp hơn 10%/năm cùng rất nhiều chính sách hỗ trợ khủng. Khám phá ngay!

Xem dự án

(Tiếng Việt) Condotel là loại hình bất động sản gì?

(Tiếng Việt) Condotel là từ ghép giữa condominium và hotel. Đây là một khái niệm khá mới mẻ ở Việt Nam, hiểu theo tiếng Việt có nghĩa là căn hộ khách sạn, là một dạng phòng khách sạn nhưng được phép nấu nướng vì có bếp và các đồ dùng khác giống như nhà ở để bạn có thể sinh hoạt một cách thoải mái nhất trong các kỳ nghỉ cùng với gia đình.

Xem dự án

(Tiếng Việt) Có nên đầu tư Condotel Đà Nẵng không?

(Tiếng Việt) Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng đang khiến cho người dân tại TP đáng sống nhất Việt Nam này bị lôi cuốn. Liệu Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng có phải là một phương án đầu tư hơp lý hay không ? Với những thông tin chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây về Đà Nẵng và các phương án đầu tư tại dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho quý vị một cái nhìn tổng quát nhất về dự án này:

Xem dự án

Sales policy of Park 9 và Park 11 Premium premium, hot deals from Vinhomes developer _english

English Nowaday, The investors announced sales policy of 2 buildings Park 9 Premium and Park 11 Premium with lots of hot deals for customers. This is a great opportunity for customers who are looking for ownimg a high technology Smart Home apartment.

Xem dự án

Nở rộ căn hộ shophouse

Căn hộ shophouse là mô hình nhà ở kiểu mới (nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh) đang nở rộ và tạo nên một xu hướng đầu tư mới trên thị trường.

Xem dự án

Quy trình cấp sổ đỏ tại chung cư Times City

Một số khách hàng thắc mắc về thủ tục, quy trình cấp sổ đỏ tại Times City, hi vọng bài viết dưới đây có thể giúp được quý khách.

Xem dự án

Park 12, Park Hill Premium – Chung cư vàng tại Hà nội

Là tòa đặc biệt nhất trong hệ thống Park Hill Premium, với nhiều hệ thống tiện ích tiêu chuẩn vượt trội cùng phong cách thiết kế ấn tượng, mọi không gian thiết kế Park 12 đều đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất với độ hoàn hảo tối ưu cho cuộc sống chất lượng.

Xem dự án

Ra mắt Park 11, Park Hill Premium – Tòa căn hộ thông minh ấn tượng

Park 11, Park Hill Premium tọa lạc tại vị trí phía Đông của dự án Park Hill giai đoạn 2. Kế thừa và phát huy những ưu điểm vượt trội từ kinh nghiệm xây dựng và phát triển khu đô thị Times City, Tòa Park 11 sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp đáng mơ ước.

Xem dự án

Park 10 – Park Hill Premium Times City

Park 10 – Park Hill Premium ra mắt dựa tên những ý tưởng táo bạo sáng tạo về một căn hộ Smart Home lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đáp ứng những tiêu chuẩn cuộc sống vượt trội chưa từng dự án nào có cho người Việt.

Xem dự án

Tòa park 9, Park Hill Premium với thiết kế vượt trội

Chủ đầu tư Vinhomes Times City vừa ra mắt tòa tháp Park 9 Park Hill Premium, tòa căn hộ thông minh lần đầu tiên được xây dựng tại thủ đô. Đồng thời, tòa Park 9 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm bùng nổ bậc nhất, đáp ứng tiêu chuẩn cuộc sống tiện nghi hàng đầu giữa lòng thành phố.

Xem dự án
Visit Us On FacebookVisit Us On Twitter