Chung Cư OCT2 XUÂN PHƯƠNG VIGLACERA – Chủ đầu tư chính thức mở bán


Chung cư OCT2 Xuân Phương nằm trong khu đô thị mới Xuân Phương, khu đô thị có tổng diện tích 14,6ha với không gian sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên.

Chung cu xuan phuong - phoi canh goc

Chung cu xuan phuong – phoi canh goc

Chung cư OCT2 Xuân Phương Trung tâm của Khu đô thị Xuân phương Viglacera là hồ nước nhân tạo có diện tích hơn 10.000m2 tạo nên nét duyên dáng và tràn đầy sức sống của một đô thị trẻ. Xuân Phương Viglacera được phát triển đầy đủ các hạng mục: nhà ở thấp tầng, chung cư cao tầng cùng các tiện ích như trường học, khu mua sắm, khu thể thao, giải trí v.v…Khu đô thị đã hoàn thiện hầu như tất cả các hạng mục và đã sẵn sàng đón cư dân vào ở. Thông tin chung cư Xuân Phương OCT2 Viglacera

Chung cu xuan phuong - mat bang phan lo

Chung cu xuan phuong – mat bang phan lo

Dự án Xuân Phương OCT2 cao 19 tầng nổi và 01 tầng hầm với hơn 21.000m2 sàn xây dựng, cung cấp 204 căn hộ chất lượng cao, có diện tích từ 57,4m2 – 106,9m2 được thiết kế hiện đại và khéo léo, theo đó các phòng chức năng đều đón được ánh sáng tự nhiên và rất thuận tiện khi sinh hoạt.

Chung cu xuan phuong - mat bang tong the

Chung cu xuan phuong – mat bang tong the

Vị trí đắc địa

Chung cu xuan phuong - so do vi tri

Chung cu xuan phuong – so do vi tri

Chung cư Xuân Phương Viglacera nằm trên địa bàn huyện Từ Liêm, ở trung tâm những khu đô thị và các công trình trọng điểm của phía Tây thành phố như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, Khu đô thị Mỹ Đình, Kim Chung – Di Trạch, Vân Canh, Sơn Đồng, Nam An Khánh … một khu vực có kiến trúc đô thị đẹp, hiện đại, phát triển đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Chung cư OCT2 nằm trên trục đường 70, gần tuyến đường nối đường 70 với đường Lê Đức Thọ với thiết kế mặt cắt đường 50m, quy mô 8 làn xe, giao thông đến các khu vực lân cận như Đại Lộ Thăng Long, đường 32 rất thuận lợi.

Chung cu xuan phuong - lien ket vung

Chung cu xuan phuong – lien ket vung

Căn hộ OCT2 Xuân Phương

Căn hộ OCT2 Xuân Phương Viglacera cao 19 tầng nổi và 01 tầng hầm với hơn 21.000m2 sàn xây dựng, cung cấp 204 căn hộ chất lượng cao, có diện tích từ 57,4m2 – 106,9m2 được thiết kế hiện đại và khéo léo, theo đó các phòng chức năng đều đón được ánh sáng tự nhiên và rất thuận tiện khi sinh hoạt.

Chung cu xuan phuong - mat bang dien hinh

Chung cu xuan phuong – mat bang dien hinh

Thiết kế căn hộ Chung cư OCT2 Xuân Phương

chung cu xuan phuong - mat bang can ho 62.3 m2

chung cu xuan phuong – mat bang can ho 62.3 m2

chung cu xuan phuong - mat bang can ho 57.4 m2

chung cu xuan phuong – mat bang can ho 57.4 m2

chung cu xuan phuong - mat bang can ho 59.9 m2

chung cu xuan phuong – mat bang can ho 59.9 m2

chung cu xuan phuong - mat bang can ho 106.9 m2

chung cu xuan phuong – mat bang can ho 106.9 m2

Hỗ trợ tài chính Tổng công ty VIGLACERA phối hợp với Liên minh các Sàn giao dịch BĐS G5, đơn vị phân phối và tiếp thị chung cư OCT2 đang trong quá trình đàm phán với ngân hàng BIDV về việc triển khai gói tín dụng 30,000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi 6% năm, thời hạn vay trong vòng 10 năm.

Chung cu xuan phuong - tien do thuc te du an

Chung cu xuan phuong – tien do thuc te du an

Chung cư Xuân Phương OCT2 đã được xây dựng thô đến tầng 4, dự kiến hoàn thành và bàn giao nhà trong Quý I/2015. Giá bán căn hộ chung cư Xuân Phương Viglacera đưa ra hai hình thức căn hộ với mức giá rất hấp dẫn: Căn hộ xây thô, giá từ 13,4 triệu đồng/m2 và căn hộ xây dựng hoàn thiện cơ bản, giá từ 15,5 triệu đồng/m2 (Đã bao gồm VAT). OCT2 được xây dựng bằng gạch bê tông khí chưng áp với ưu điểm nhẹ, bền, thi công nhanh, cách âm, cách nhiệt, ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Các căn hộ xây dựng hoàn thiện đều được sơn tường, lát sàn gạch ceramic, ốp trần thạch cao, sơn tường, cửa ra vào làm bằng gỗ tự nhiên, cửa sổ khung nhôm kính và các cửa ngăn phòng bằng gỗ công nghiệp hiện đại. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn lắp đặt hệ thống chiếu sáng và các đầu chờ truyền hình, viễn thông, điều hòa nhiệt độ cho mỗi căn hộ… Chỉ từ 777 Triệu bạn đã sở hữu 1 căn hộ tại khu đô thị hiện đại! Liên hệ để được tư vấn chọn căn như ý: Hotline : 0903.28.97.97 CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN OCT2 XUÂN PHƯƠNG VIGLACERA: Tổng công ty Veglacera

The post Chung Cư OCT2 XUÂN PHƯƠNG VIGLACERA – Chủ đầu tư chính thức mở bán appeared first on Giá nhà chung cư.

Related posts

Gửi phản hồi