Chung cư nào ở Hà Nội giá rẻ nhất?


Chung cư nào ở Hà Nội giá rẻ nhất?

Cùng với sự giảm giá chung của thị trường chung cư, nhiều dự án chung cư giá rẻ ở Hà Nội đã hình thành mặt bằng giá mới dao động quanh ngưỡng 10-16 triệu đồng/m2.

“Nóng” chung cư 10 triệu đồng/m2

Tổ hợp chung cư CT6 Đặng X á (Gia Lâm, Hà Nội) do Tổng công ty Viglacera làm chủ đầu tư là điểm nóng nhất thị trường bất động sản năm 2013 khi chủ đầu tư đưa ra mức giá bán khá hấp dẫn 10,5 triệu đồng/m2 trở lên (chưa vat).
Đánh đúng vào tâm lý người mua nhà, chủ đầu tư tổ hợp dự án đã đưa ra những loại căn hộ diện tích nhỏ 46-76,6m2 với mức giá bán thấp hơn giá nhà ở thương mại và tiến độ nộp tiền nhiều đợt. Đây là điểm thành công của chủ đầu tư khi hút được một lượng lớn khách hàng đổ xô mua chung cư Đặng Xá trong bối cảnh thị trường chung cư ế ẩm.Điều đáng nói, chủ đầu tư dự án Đặng Xá là một trong nhiều chủ đầu tư lâu năm có uy tín lớn trên thị trường bất động sản và là chủ nhiều dự án đô thị mới. Uy tín chủ đầu tư đã được xây dựng nhiều năm và hầu hết các tổ hợp chung cư do Tổng công ty Viglacera xây dựng luôn luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng chính vì vậy mà khách hàng mua nhà rất tin tưởng.Giá nhà chung cư Hà nội

Chung cư quốc lộ 32 mặt bằng giá 13 -15 triệu đồng/m2

Giá bán chung cư dọc quốc lộ 32 (Hoài Đức, Hà Nội) trong năm 2012 hình thành một mức giá chung khi nhiều dự án mở bán đã công bố cùng mức giá 13-15 triệu đồng/m2.

Như dự án Phúc Thịnh Tower và khu chung cư cao tầng Tây Tây Đô, công trình nằm trên Quốc lộ 32 thuộc Khu đô thị mới Tân Tây Đô cũng được mua bán với mức giá 13-15 triệu đồng/m2.

Trong bối cảnh thị trường chung cư cao cấp ế ẩm, để giải quyết đầu ra, một loạt các chủ đầu tư đã đồng loạt quay bước chuyển sang xây dựng nhà ở giá rẻ với mức giá 13-15 triệu đồng/m2. Do đó, mặt bằng giá căn hộ tại Hà Nội đã hình thành mức giá bán mới rẻ hơn so với trước. Người mua với lượng tài chính từ 1-2 tỷ đồng có thể có nhiều lựa chọn hơn, khoảng cách vào khu trung tâm cũng rút ngắn lại.

The post Chung cư nào ở Hà Nội giá rẻ nhất? appeared first on Giá nhà chung cư.

Related posts

Gửi phản hồi