Chính sách bán hàng tòa Park 9 và Park 11 Premium, ưu đãi từ Chủ đầu tư


Hiện nay chủ đầu tư đã công bố chính sách bán hàng của 2 tòa Park 9 Premium và Park 11 Premium với rất nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng. Đây là một cơ hội lớn cho những khách hàng đang muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp với công nghệ Smart Home thời thượng.

Cụ thể:

1. Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán lên tới 95% giá bán CH (gồm VAT) + KPBT bằng vốn tự có

– Khách hàng thanh toán trước hạn ( dưới 95% giá bán CH (gồm VAT) + KPBT sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 9,5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. ( Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá bán căn hộ.

– Khách hang thanh toán trước hạn (dưới 95% giá bán CH (gồm VAT) +KPBT) sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 7%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn ( Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá bán căn hộ.

2. Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn lên tới 85% giá bán căn hộ (gồm VAT) + KPBT

Khách hàng được hỗ trợ vay tới 85% giá bán CH với các điều kiện vay vốn theo quy định của ngân hàng

– Được hưởng ưu đãi bằng tiền mặt với mức 3%/năm đối với khoản vay cho thời gian thanh toán trước hạn, tương đương giá trị lên tới 2% giá bán CH.

– Được hưởng mức chiết khấu thanh toán sớm bằng mức lãi suất khách hàng phải thanh toán cho Ngân hàng trong thời gian thanh toán trước hạn theo Hợp đồng tín dụng.

chinh-sach-park-9-premium-001

chinh-sach-park-9-premium-002

chinh-sach-park-9-premium-003

chinh-sach-park-9-premium-004

chinh-sach-park-9-premium-005

chinh-sach-park-9-premium-006

No tags for this post.

Related posts

Gửi phản hồi