Căn hộ Khách Sạn Vinpearl Nha Trang sở hữu gì mà hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy?


Từ những tháng cuối năm 2015 đến nay, dòng sản phẩm căn hộ Khách Sạn đặc biệt là những sản phẩm của Tập đoàn Vingroup tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng được đánh giá rất cao bởi đây là một mô hình đầu tư mới mẻ nhưng thực sự đem lại những lợi ích to lớn cho nhà đầu tư.

Hiện nay, tập đoàn Vingroup đang tạo nên một cơn sốt tai tại Nha Trang với hai dự án căn hộ Khách Sạn sau:
Vinpearl Empire Condotel mới được mở bán cuối năm 2015

Vinpearl Beach Front Condotel, sắp mở bán

Can ho khach san Vinpearl Nha Trang

Tại thời điểm hiện nay, khi mà lãi suất tiền gửi vẫn còn thấp, thị trường chứng khoán vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro thì đa số mọi người vẫn lựa chọn bất động sản làm kênh giữ tiền và gia tăng giá trị cho khối  tài sản của mình.

Căn hộ Khách sạn Vinpearl, đặc biệt tại Nha Trang, thực sự là một sản phẩm đầu tư có giá trị, phù hợp với những khách hàng muốn đầu tư lâu dài. Với những chính sách hỗ trợ đặc biệt của tập đoàn Vingroup hiện nay thì những sản phẩm codotel tại Nha Trang thực sự là những lựa chọn tốt.

Những điểm nổi trội của các dự án Vinpearl condotel tại Nha Trang hấp dẫn các nhà đầu tư chuyên nghiệp:


1. Chỉ từ 2 tỷ đồng là Quý khách có thể sở hữu được ngay một căn hộ Khách Sạn tại những dự án này. Chúng ta có thể thấy vốn đầu tư thật sự không phải là quá lớn.

2. Chủ đầu tư Vingroup cam kết đem lại lợi nhuận tối thiểu từ 8 đến 10 phần trăm một năm trong ít nhất 5 năm đầu tiên. Lợi nhuận có thể tăng lên đến 85% 80% dựa trên chính sách chia sẻ 80 20 của chủ đầu tư.

3. Với những vị trí đắc địa gần mặt biển, giá trị của những căn hộ Khách sạn Condotel Nha Trang sẽ tăng theo thời gian.

4. Hình thức sở hữu của các dự án là vĩnh viễn, tốt hơn rất nhiều so với việc sở hữu 50 năm như một số dự án khác

5. Hai dự án Vinpearl Beach Front Condotel và Vinpearl Empire Condotel sở hữu vị trí rất đắc địa, tiềm năng từ khai thác ngành công nghiệp không khói du lịch là vô cùng lớn.

Vinpearl Condotel Nha Trang

6. Với thương hiệu du lịch Vinpearl mang tầm quốc tế, cùng với việc kết hợp với các hãng lữ hành trong nước cũng như nước ngoài, tỉ lệ lấp đầy phòng của hệ thống nghỉ dưỡng Viinpearl luôn đạt từ 80% trở lên.  

7. Bên cạnh đó, khách hàng được miễn phí 15 ngày nghỉ/năm tại chính căn hộ khách sạn của mình.

8. Không chỉ vậy, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng 15 ngày nghỉ đó ở một trong bất cứ căn hộ khách sạn khác thuộc hệ thống VInpearl trên toàn lãnh thổ Việt nam.

9. Nếu vay vốn, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi từ hệ thống ngân hàng, chỉ dành riêng cho các khách hàng mua dự án của Vingoup như: không phải trả bất cứ một đồng lãi nào cho khoản vay trong 12 tháng đầu tiên, sau một năm mới phải trả gốc…

10 Khách hàng có cơ hội được tính thời gian được hưởng tiền cho thuê căn hộ khách sạn của mình trong khi dự án vẫn còn đang xây dựng.

Đến đâyquý khách có thể thấy những tiềm năng to lớn của dự án căn hộ Khách sạn Vinpearl Nha Trang sẽ đem lại trong tương lai.

Quý khách hãy lưu lại số điện thoại của chúng tôi để có thể liên hệ bất cứ khi nào quý vị muốn tìm hiểu về loại hình đầu tư hấp dẫn này.

Hotline phòng kinh doanh dự án: 0903.28.97.97

 

Related posts

Gửi phản hồi