Căn hộ khách sạn view thành phố – 6 lý do nên đầu tư


Căn hộ khách sạn view thành phố

1- Căn hộ khách sạn view thành phố có giá trị đầu tư thấp nhất dự án: chỉ từ 60 triệu/m2 (Vinpearl Condotel Nha Trang Trần Phú). Nhà đầu tư chỉ cần từ trên 700 triệu là có thể đầu tư ( Ngân hàng giải ngân 65%)

2- Khi đêm đến, khi chúng ta nhìn ra biển sẽ chỉ là một khoảng trời mênh mông tối thẫm . Còn khi nhìn thành phố sẽ thấy sự lộng lẫy, lung linh, xinh đẹp và quyến rũ.

condotel view thanh pho ve dem

3- Giá thuê phòng của các căn hộ khách sạn view thành phố sẽ rẻ hơn các căn view biển rất nhiều.

4 – Khi đi nghỉ dưỡng thì thời gian đi chơi, đi tắm biển, đi tham quan sẽ chiếm phần lớn thời gian so với việc ở tại phòng khách sạn. Vậy liệu có nhiều khách du lịch chịu bỏ thêm tiền để thuê căn hộ khách sạn view biển?

5 – Các công ty du lịch bao thầu trọn năm ==> tỷ lệ lấp đầy phòng là cao nhất. Hơn nữa nhà quản lý của khách sạn sẽ phân bổ đều để đảm bảo cho các phòng căn hộ khách sạn view thành phố luôn đông khách.

6 – Căn hộ khách sạn view thành phố là một lựa chọn đáng để xem xét bởi tính thanh khoản cao sẽ giúp cho quý khách hàng thu hồi vốn nhanh.

căn hộ khách sạn view thành phố

Hiện nay, có khá nhiều dự án căn hộ khách sạn (condotel) đang được triển khai ở nhiều thành phố du lịch như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long…Quý khách muốn năm bắt cơ hội đầu tư vào loại hình đầu tư mới mẻ nhưng chưa có nhiều thông tin thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tâm nhất.

Hotline liên hệ: 0903.28.97.97 – Mr Trung

No tags for this post.

Related posts

Gửi phản hồi