Căn hộ duplex tại dự án Vinhomes Gardenia


Dự án Vinhomes Gardenia là khu đô thi nằm ở phía Tây của thành phố Hà Nội, một vị trí lý tưởng với việc hướng tới mang lại không gian sống lý tưởng cho con người thì đây là một điểm đến không thể bỏ qua của bất kỳ ai. Với căn hộ duplex tại dự án Vinhomes Gardenia được thiết kế hoàn hảo, hài hòa trên mọi phương diện trở thành một lựa chọn lý tưởng cho một cuộc sống tiện nghi, tốt đẹp nhất.

1.Đặc trưng của căn hộ duplex tại Vinhomes Gardenia

Căn hộ thông tầng duplex là một dạng căn hộ hoàn toàn mới mẻ được đưa vào xây dựng trong các dự án tại nước ta. Mang nhiều khác biệt so với các căn hộ thường thì đây trở thành lựa chọn lý tưởng để có được cuộc sống tiện ích và hoàn hảo nhất.

Điểm nổi trội của hệ thống căn hộ này là việc xây dựng, thiết kế theo dạng liên kết thông 2 tầng tạo nên một không gian sống thoáng đãng, đẳng cấp và sang trọng không khác gì một biệt thự giữa lòng chung cư. Với phong cách thiết kế này vẫn đảm bảo có không gian riêng cho từng thành viên trong gia đình, vừa có sự hài hòa với tổng thể chung tạo nên một không gian sống lý tưởng, hài hòa nhất.

Căn hộ duplex tại dự án Vinhomes Gardenia

Căn hộ duplex tại dự án Vinhomes Gardenia

Định hướng sử dụng tầng 1 là không gian phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và tầng 2 dành cho không gian nghỉ ngơi, giải trí của mọi thành viên trong gia đình thì đây là một cách tạo sự khác biệt, trải nghiệm sinh sống mới mẻ cho mỗi gia đình, mỗi người trong một căn hộ chung cư đặc biệt. Xây dựng căn hộ duplex theo phong cách như vậy giúp dự án Vinhomes Gardenia càng được đánh giá cao hơn, nhận được sự chú ý và quan tâm của nhiều người dân hơn bao giờ hết.

2.Thiết kế của căn hộ duplex tại Vinhomes Gardenia

Thường sử dụng diện tích căn hộ khoảng 98 – 102m2 cho căn hộ duplex tại dự án Vinhomes Gardenia mang tới không gian sống rộng rãi, thoải mái cho bất kỳ ai. Thiết kế có hai tầng như một ngôi nhà riêng giữa những căn hộ chung cư truyền thống mang tới trải nghiệm thực sự lý tưởng và tuyệt vời cho bất kỳ ai. Không gian chung và không gian riêng có sự hài hòa, được thiết kế hợp lý mang lại cho chúng ta không gian sống hoàn hảo nhất.

Thiết kế của căn hộ duplex tại Vinhomes Gardenia

Thiết kế của căn hộ duplex tại Vinhomes Gardenia

Thêm vào đó, căn hộ duplex tại Vinhomes Gardenia cong được thiết kế hợp lý với diện tích tiếp sáng theo mặt đứng thông tầng giúp mọi không gian trong căn hộ có sự thông thoáng, đón nhận đầy đủ ánh sáng thiên nhiên, khí trời,… mang tới sự thoải mái và dễ chịu nhât trong cuộc sống của mỗi người. Cùng với đó là sự hài hòa với hệ thống cây xanh xung quanh khu đô thị giúp chúng ta có được cuộc sống trong lành và tươi mát nhất.

 Dự án Vinhomes Gardenia nằm ở vị trí lý tưởng, căn hộ duplex với thiết kế đặc biệt, với sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp thực sự trở thành lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ người dân nào muốn có được cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Related posts

Gửi phản hồi